Tin tức

Áo Đồng Phục Công Ty Tphcm – Báo Giá Nhanh Chóng

Áo Đồng Phục Công Ty Tphcm – Báo Giá Nhanh Chóng

Áo đồng phục công ty Tphcm nói chung và các tỉnh thành khác nói riêng giữ vai trò rất quan trọng.  Không những là cầu nối để xây dựng văn hóa công ty, tổ chức mà còn là phương tiện truyền thông cực kỳ hiệu quả. 

Xưởng may áo dồng phục công ty Tp.HCM – mẫu mã đa dạng

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất áo đồng phục, chúng tôi đã thiết kế - sản xuất ra hàng nghìn sản phẩm đồng phục cho các cá nhân, tổ chức lớn nhỏ khác nhau. Có thể kể đến như:

Tùy theo yêu cầu và mục đích đặt may đồng phục của doanh nghiệp mà áo thun sẽ được tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Vải may áo đồng phục công ty TpHCM.

Để đáp ưng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì số lượng, mẫu mã của vải để may áo đồng phục cũng tăng lên nhanh chóng. Có thể kể đến một số loại vải phổ biến như:  thun mè, thun cá sấu 65, thun cá sấu 100% cotton, thun cá sấu thái (poly) co giãn 4 chiều… Mỗi chất vải đều có những ưu nhược điểm khác nhau, nhưng vẫn đáp ứng đúng tiêu chí của từng nhóm khách hàng.

Bên cạnh chất liệu vải thì công nghệ in, thêu cũng được khách hàng rất quan tâm. Phần lớn công nghệ hiện nay được dùng phổ biến có thể kể đến như: in pet, in chuyển nhiệt decal, in lụa, in phản quang, thêu vi tính… Mỗi công nghệ đều sẽ có ưu và nhược điểm riêng tương ứng với kiểu chất vải, màu sắc nhất định.

Để báo giá cho khách hàng nhanh và chính xác nhất, Đồng Phục JK Việt Nam cụ thể các thông tin sau:

  • Số lượng đồng phục khách hàng muốn đặt may.
  • Mục đích sử dụng đồng phục là gì? cho đối tượng mặc?
  • Khách hàng có yêu cầu gì về chất liệu may đồng phục hay không như: độ co giãn, thấm hút mồ hôi, dày/mỏng…
  • Kiểu dáng đồng phục khách hàng yêu cầu?
  • Có in/thêu logo hay không? Vị trí in/thêu logo, kích thước, hình in…

Dựa vào những thông tin cụ thể này, chúng tôi sẽ đưa tư vấn và báo giá cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.  

Hotline liên hệ: 0936.647.467 – 0962.004.400

Bài viết khác
Xưởng may áo thun đồng phục Quận Bình Tân – JK Việt Nam, luôn đặt chất lượng may, thêu và in áo đồng phục lên trên đầu, tất cả sản..
áo thun đồng phục đang rất phổ biến trong các tổ chức, công ty, nhà hàng….. Nhưng để tìm được xưởng may áo thun đồng phục quận Gò..
không phải xưởng may nào cũng đáp ứng được tất cả yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Việc tìm kiếm một xưởng may áo thun đồng phục..
Xưởng áo thun đồng phục giá rẻ Tân Bình – JK Việt Nam, luôn đặt chất lượng áo đồng phục cũng như chất lượng mực in - thêu lên hàng..
Hiện nay áo thun đồng phục tay dài được dùng rất nhiều và phổ biến bởi sự dễ dụng mà nó đem lại cho khách hàng. Nó giúp chúng ta..
Tại sao đặt may áo thun đồng phục rất quan trọng trong việc giúp đột phá doanh thu và là kênh quảng bá hình ảnh thương hiệu chuyên..