Tin tức

Áo Đồng Phục Công Ty Tphcm – Báo Giá Nhanh Chóng

Áo Đồng Phục Công Ty Tphcm – Báo Giá Nhanh Chóng

Áo đồng phục công ty Tphcm nói chung và các tỉnh thành khác nói riêng giữ vai trò rất quan trọng.  Không những là cầu nối để xây dựng văn hóa công ty, tổ chức mà còn là phương tiện truyền thông cực kỳ hiệu quả. 

Xưởng may áo dồng phục công ty Tp.HCM – mẫu mã đa dạng

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất áo đồng phục, chúng tôi đã thiết kế - sản xuất ra hàng nghìn sản phẩm đồng phục cho các cá nhân, tổ chức lớn nhỏ khác nhau. Có thể kể đến như:

Tùy theo yêu cầu và mục đích đặt may đồng phục của doanh nghiệp mà áo thun sẽ được tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Vải may áo đồng phục công ty TpHCM.

Để đáp ưng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì số lượng, mẫu mã của vải để may áo đồng phục cũng tăng lên nhanh chóng. Có thể kể đến một số loại vải phổ biến như:  thun mè, thun cá sấu 65, thun cá sấu 100% cotton, thun cá sấu thái (poly) co giãn 4 chiều… Mỗi chất vải đều có những ưu nhược điểm khác nhau, nhưng vẫn đáp ứng đúng tiêu chí của từng nhóm khách hàng.

Bên cạnh chất liệu vải thì công nghệ in, thêu cũng được khách hàng rất quan tâm. Phần lớn công nghệ hiện nay được dùng phổ biến có thể kể đến như: in pet, in chuyển nhiệt decal, in lụa, in phản quang, thêu vi tính… Mỗi công nghệ đều sẽ có ưu và nhược điểm riêng tương ứng với kiểu chất vải, màu sắc nhất định.

Để báo giá cho khách hàng nhanh và chính xác nhất, Đồng Phục JK Việt Nam cụ thể các thông tin sau:

  • Số lượng đồng phục khách hàng muốn đặt may.
  • Mục đích sử dụng đồng phục là gì? cho đối tượng mặc?
  • Khách hàng có yêu cầu gì về chất liệu may đồng phục hay không như: độ co giãn, thấm hút mồ hôi, dày/mỏng…
  • Kiểu dáng đồng phục khách hàng yêu cầu?
  • Có in/thêu logo hay không? Vị trí in/thêu logo, kích thước, hình in…

Dựa vào những thông tin cụ thể này, chúng tôi sẽ đưa tư vấn và báo giá cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.  

Hotline liên hệ: 0936.647.467 – 0962.004.400

Bài viết khác
Công ty Đồng Phục JK, xưởng may đồng phục Bình Dương cung cấp giá cả cạnh tranh và tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:  số lượng đặt..
Trong môi trường công đoàn, Áo đồng phục công đoàn không những tạo sự đồng nhất mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết và sự chuyên..
Việc lựa chọn xưởng may là rất quan trọng trong quá trình thiết kế áo đồng phục đi biển, du lịch. Một xưởng may tốt sẽ đảm bảo chất..
đồng phục kỷ niệm ngày ra trường có thể được xem như một liên kết giữa tất cả các thành viên trong lớp. Khi mặc chung một bộ trang..
Cotton là một trong những chất liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm áo đồng phục văn phòng. Chất liệu này có tính chất thoáng khí,..
Điều gì tạo nên sự uy tín của xưởng may áo đồng phục TPHCM? Chất lượng sản phẩm? Thời gian giao hàng? Giá cả hợp lý? Dịch vụ hậu mãi?..