Tin tức

May áo thun đồng phục giá rẻ - cạnh tranh tại Tp.HCM.

May áo thun đồng phục giá rẻ - cạnh tranh tại Tp.HCM.

May áo thun đồng phục đang nhận được nhiều sự ưa chuộng hiện nay. Không riêng các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh mới cần đến đồng phục, mà ngay cả các quán café, quán ăn đều có thể dùng và thực tế đã chứng minh điều đó.

Đồng Phục JK Việt Nam với kinh nghiệm làm việc với những đối tác lớn nhỏ trong nước tại các tỉnh như: Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh… Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những trải nghiệm cũng như sản phẩm áo thun đồng phục tốt nhất cho quý khách hàng.

Tư vấn thiết kế - lên mẫu nhanh chóng: 0936.647.467 – 0962.004.400.

Đặt may áo đồng phục có dễ không?

Áo thun đồng phục rất phổ biến nên việc chọn được mẫu đồng phục cho công ty, quán café, quán ăn… rất dễ dàng. Chỉ cần quý khách hàng nêu rõ yêu cầu của mình  cho đơn vị may đồng phục để được tư vấn.

Sau đây là một số kiểu áo thun đồng phục đang được ưu chuộng:

  • Mẫu đồng phục công ty cổ trụ.
  • Mẫu áo thun đồng phục cổ tròn.
  • Mẫu áo thun đông phục cổ trái tim.

MẪU ĐỒNG PHỤC KHÁC: 

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC

BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Chất vải cũng rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng như: vải cotton 2 chiều, cotton 4 chiều, vải mè, vải cá sấu thái, vải cá sấu…Tùy vào nhu cầu cũng như ngân sách mà quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã, chất liệu phù hợp.

Những lưu ý khi may áo thun đồng phục.

- Lựa chọn form dáng đúng với bảng size thị trường và bảng size của xưởng may áo.

- Xem kỹ mẫu thiết kế, bảng báo giá áo đồng phục rõ ràng.

- Chọn xưởng may đồng phục áo thun theo yêu cầu.

- Chọn đơn vị may uy tín.

- Chế độ hậu mãi, bảo hành hợp lý.

- Tư vấn in – thêu logo – thiết kế áo thun đồng phục phù hợp.

Thế mạnh tại Đồng Phục JK Việt Nam:

+ Nhân viên sẽ tư vấn những chất liệu vải tương thích với yêu cầu của từng khách hàng.

+ Chủ động trong các công đoạn sản xuất nhờ có đội ngũ may chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

+ Gía cả hợp lý – cạnh tranh.

Nếu quý khách hàng cần tư vấn về mẫu áo hoặc các vấn đề về may áo thun đồng phục, Hãy liên hệ ngay với Đồng Phục JK nhé!

Bài viết khác
Công ty Đồng Phục JK, xưởng may đồng phục Bình Dương cung cấp giá cả cạnh tranh và tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:  số lượng đặt..
Trong môi trường công đoàn, Áo đồng phục công đoàn không những tạo sự đồng nhất mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết và sự chuyên..
Việc lựa chọn xưởng may là rất quan trọng trong quá trình thiết kế áo đồng phục đi biển, du lịch. Một xưởng may tốt sẽ đảm bảo chất..
đồng phục kỷ niệm ngày ra trường có thể được xem như một liên kết giữa tất cả các thành viên trong lớp. Khi mặc chung một bộ trang..
Cotton là một trong những chất liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm áo đồng phục văn phòng. Chất liệu này có tính chất thoáng khí,..
Điều gì tạo nên sự uy tín của xưởng may áo đồng phục TPHCM? Chất lượng sản phẩm? Thời gian giao hàng? Giá cả hợp lý? Dịch vụ hậu mãi?..