Tin tức

Áo thun đồng phục quán cafe có gì đặc biệt?

Áo thun đồng phục quán cafe có gì đặc biệt?

Áo thun đồng phục quán cafe được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vậy tại sao áo đồng phục lại được sử dụng rộng rãi như vậy? Áo đồng phục mang lại sự đặc biệt nào không? Hãy cùng Đồng Phục JK Việt Nam tìm hiểu nhé.

Có thể bạn quan tâm: 

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÓ CỔ GIÁ RẺ

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC VÀ NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP.

ÁO ĐỒNG PHỤC VÀ GIÁ TRỊ MANG LẠI

  1. Lợi ích khi mặc áo thun đồng phục quán cafe

Giúp xây dựng được hình ảnh quán.

Áo thun đồng phục quán café không những tạo nên sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của quán mà còn là cách tạo nên nét riêng biệt của quán để khách hàng dễ dàng nhớ đến.

Bởi, bạn có thể in logo, slogon hoặc thông điệp của riêng quán đến khách hàng mỗi lần đến với quán.

Tạo thiện cảm và sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của quán.

Sẽ rất bất tiện và khó xử nếu khách hàng của bạn vô tình hiểu nhầm ai đó thành nhân viên của quán. Việc mặc áo thun đồng phục quán café sẽ giúp khách hàng nhận biết được đâu là khách hàng đâu là nhân viên của quán, để có thể nhờ hỗ trỗ trong quá trình sử dụng dịch vụ tại quán.

  1. Có bao nhiêu loại áo đồng phục tại một quán cafe.

 Áo đồng phục nhân viên phục vụ.

 Việc thường xuyên di chuyển và tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, đòi hỏi đồng phục dành cho nhân viên phục vụ phải có mẫu mã đep,  màu sắc lịch sự và đặc biệt phải co giãn và thấm hút mồ hôi tốt. 

Đồng phục của thu ngân

Vì là công việc ngồi tại quầy nên đồng phục của nhân viên thu ngân không cần cầu kì. Tuy nhiên để việc đảm bảo tính thẩm mỹ và độ thoáng mát, thấm hút của áo thun đồng phục bạn đừng nên bỏ qua nhé.

Đồng phục nhân viên pha chế

Là người trực tiếp tạo ra những thức uống thơm ngon phục vụ khách hàng. Nên việc ưu tiên chọn những mẫu đồng phục gọn gàng, bảo đảm yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm trong qua trình pha chế là hết sức thiết.

Đồng phục nhân viên giữ xe

Chắc không ít bạn sẽ nghĩ rằng nhân viên giữ xe thì không cần phải mang đồng phục. Thế nhưng, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Sẽ rất ấn tượng nếu áo thun đồng phục quán café được tất cả nhân viên trong quán sử dụng, kể cả nhân viên giữ xe. Bạn hãy quan sát các cửa hàng chuyên nghiệp như: Thế giới di động, bách hóa xanh…. Ấn tượng của bạn về thương hiệu hoàn toàn khác đúng không nào? Hãy áp dụng cho quán của mình nhé.

3. Đặt may áo thun đồng phục quán cafe tại Đồng Phục JK Việt.

Một điều chắc chắn rằng, khi bạn lựa chọn may áo đồng phục tại Đồng Phục JK Việt Nam thì bạn sẽ nhận được: 

  • Tư vấn tận tình về mẫu mã, chất liệu sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.
  • Thiết kế hoàn toàn miễn phí – thời gian xử lý nhanh chóng.
  • Mức giá cạnh tranh và hấp dẫn.
  • Cam kết đổi – trả nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc không đúng như tư vấn ban đầu.

Vậy hãy liên hệ cho Đồng Phục JK Việt Nam để được tư vấn – báo giá ngay nhé.

Hotline: 0936.647.467 – 0962.004.

Bài viết khác
Bộ đồng phục bếp đóng vai trò đặc biệt và không thể thiếu để xây dựng sự chuyên nghiệp và sự độc đáo cho môi trường nhà hàng -..
Bảng màu áo đồng phục đóng vai trò quan trọng quyết định mua hàng của một khách. Chúng ta thường có xu hướng ưa chuộng những màu sắc mới..
Công ty Đồng Phục JK, xưởng may đồng phục Bình Dương cung cấp giá cả cạnh tranh và tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:  số lượng đặt..
Trong môi trường công đoàn, Áo đồng phục công đoàn không những tạo sự đồng nhất mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết và sự chuyên..
Việc lựa chọn xưởng may là rất quan trọng trong quá trình thiết kế áo đồng phục đi biển, du lịch. Một xưởng may tốt sẽ đảm bảo chất..
đồng phục kỷ niệm ngày ra trường có thể được xem như một liên kết giữa tất cả các thành viên trong lớp. Khi mặc chung một bộ trang..